Việt Tín Express

Công ty gửi hàng đi nước ngoài uy tín

Việt Tín Express là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới.

Đặc biệt các tuyến gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Malaisia, Singapore, Châu Âu công ty luôn có giá cước rẻ 30 – 50%.

Việt Tín Express với phương châm “uy tín – nhanh chóng – giá rẻ”, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp.

Hình thức vận chuyển tại Việt Tín Express chủ yếu là chuyển phát nhanh theo đường hàng không nên thời gian nhận hàng tại nước đến nhanh, thủ tục gửi hàng đơn giản. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình 24/24. Giao hàng tận nhà đúng thời gian cam kết với cước phí tiết kiệm nhất.

Người sáng lập

Tôi là Phan Thị Tuyết Nga với kinh nghiệm hơn 9 năm làm việc trong ngành vận chuyển quốc tế. Tôi đã thành lập công ty Việt Tín Express để giúp quý khách hàng gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài cho người thân bạn bè nhanh chóng – tiết kiệm.

Phan Thị Tuyết Nga

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Linh hoạt hình thức vận chuyển

Cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức và hình thức vận chuyển khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Vận tải đa phương thức đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Luôn cố gắng mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề của quý khách.

Chi phí hấp dẫn, giá cước hợp lý

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục hải quan hàng hóa, đơn giản hóa quá trình gửi hàng và đảm bảo tính chính xác của các chứng từ liên quan. Đa dạng hóa hình thức thanh toán.

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Miễn phí hoàn toàn quá trình đóng gói sản phẩm, dán tem sản phẩm. Đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ và đúng thời gian, đảm bảo quý khách hàng nhận hàng một cách nhanh nhất có thể.

Liên hệ Việt Tín Express tư vấn báo giá miễn phí!

Việt Tín Express là công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín tại TPHCM.